096 96 133 92

Các tính năng của cửa nhôm mà bạn nên biết

Để làm cho ngôi nhà của bạn thêm phần nổi bật và an toàn hơn; chúng tôi khuyên bạn nên xem xét lắp đặt cửa nhôm chất lượng, giá tốt tại xưởng kính siêu trong. Được sản xuất trên dây chuyền hiện đại với nhiều mẫu mã và thiết kế khác nhau, chúng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi lắp đặt các sản phẩm cửa nhôm cho ngôi nhà/dự án thương mại của mình.

Ở bài viết dưới đây, chúng ta hãy cùng khám phá một số tính năng tuyệt vời của cửa nhôm nhé.

1. Khả năng chống chọi với thời tiết

Các tính năng của cửa nhôm mà bạn nên biết

Với các phương pháp xử lý bề mặt chuyên dụng có sẵn, nhôm có thể chịu đựng hầu hết mọi loại điều kiện thời tiết. Điều này rất quan trọng vì cánh cửa sẽ bị rỉ sét bên ngoài nếu nó không đủ bền, làm cho ngôi nhà của bạn trông không đẹp mắt. Nhôm cũng có cấu trúc ổn định hơn gỗ vì thế nó có thể chịu được ở những nơi dễ bị gió mạnh.

Không giống như các vật liệu khác, cửa nhôm không dễ bị phồng, nứt và gãy sau thời một thời gian sử dụng. Nó là loại kim loại linh hoạt nhất, cung cấp khả năng cách nhiệt có thể chống lại cả cái nóng và cái lạnh. Cụ thể hơn: vào mùa đông, hơi ấm bên trong ngôi nhà không dễ thoát ra bên ngoài và nhiệt từ bên ngoài không thể xâm nhập vào trong mùa hè.

Không giống như sắt, cửa nhôm không gặp phải vấn đề nở ra trong điều kiện quá nóng, khiến cửa dễ bị kẹt.

2. Hiệu quả về chi phí

Mặc dù cao cấp hơn gỗ công nghiệp và một số vật liệu khác nhưng nhôm vẫn là một lựa chọn giá rẻ để làm cửa.

Ngoài ra, nó còn có độ bền cao, chống biến dạng khả năng chống gỉ tốt nên cửa nhôm hầu như không cần phải bảo trì thường xuyên, từ đó kéo dài thời gian sử dụng trong nhiều năm. Điều này giúp giảm thiểu tối đa chi phí cho chủ sở hữu.

3. Thẩm mỹ

Các tính năng của cửa nhôm mà bạn nên biết

Nhôm thường được kết hợp với kính cường lực để tạo nên một bộ cửa có tính thẩm mỹ cao nhưng tính bảo mật vẫn được đảm bảo. Mặt khác, vì cấu trúc của nhôm khá ổn định nên nó có thể được chế tạo thành những cánh cửa kích thước lớn mà không có nguy cơ cong vênh như gỗ. Nhìn chung, nhôm là một loại vật liệu linh hoạt cả về cấu trúc liên kết và kích thước để làm cửa.

4. Thân thiện với môi trường

Bằng cách chọn cửa nhôm thay vì cửa gỗ là đồng nghĩa với việc bạn đang góp phần bảo vệ môi trường.

Cửa nhôm có lượng khí thải carbon rất thấp. Ngoài ra, nhôm có thể tái chế 100%. Việc tái chế chỉ cần 5% năng lượng đầu vào và cùng với đó, nó có thể được tái sử dụng một cách tối đa.

5. Khả năng giảm âm thanh

Nếu bạn đang sống trong một khu đô thị thì rất có thể tiếng ồn thành phố khiến bạn gần như không thể chịu nổi. Bằng cách sử dụng cửa nhôm kính cường lực, nó vừa có tác dụng cách nhiệt lại còn có khả năng cách âm chống ồn tốt.

Về bản chất, cửa nhôm là một lựa chọn lý tưởng cho những ai muốn lắp đặt cửa vừa có độ bền cao, tính thẩm mỹ tốt lại vừa hợp túi tiền. Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên chọn loại cửa nhôm nào thì có thể liên hệ tới xưởng kính siêu trong. Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm như thế này, đảm bảo sẽ làm hài lòng tất cả khách hàng kể cả những người khó tính nhất.