096 96 133 92

Cửa thép chống cháy có tốt không?

Cửa thép chống cháy đóng  vai trò quan trọng trong việc giữ an toàn cho con người và giảm thiểu thiệt hại về tài sản. Và bài viết dưới đây chính là lời giải thích cho thắc mắc: “cửa thép chống cháy có tốt không?

1. Cửa thép chống cháy là gì? 

Cửa thép chống cháy có tốt không?

Cửa thép chống cháy là dòng sản phẩm đang được ưa chuộng tại Việt Nam; nhất là khu vực miền Bắc. Nhờ sử dụng các loại vật liệu bền bỉ và tính năng cách nhiệt tốt nên loại cửa này có thể làm chậm hoặc ngăn chặn sự lây lan của lửa và khói khi có hỏa hoạn xảy ra.Hơn thế, nó còn được coi là một phần của nội thất giúp tăng tính thẩm mỹ, bảo vệ tài sản cũng như tính mạng của con người.

Cửa thép chống cháy được sử dụng phổ biến trong các tòa nhà thương mại, các tòa nhà văn phòng, chung cư, ký túc xá hoặc nhà ở của dân,..

2. Cửa thép chống cháy có thực sự tốt không?

Cửa thép chống cháy có thực sự tốt không
Cửa thép chống cháy có thực sự tốt không

Bằng việc lắp đặt cửa chống cháy tại các điểm ra vào khác nhau, bạn có thể cung cấp cho cơ sở hoặc nơi cư trú của mình một chiến lược an toàn trong công tác phòng cháy chữa cháy toàn diện. Dưới đây là lý do bạn nên sử dụng loại cửa này:

  • Tạo điều kiện sơ tán nhanh chóng và hiệu quả trong trường hợp khẩn cấp về hoả hoạn.
  • Giảm thiểu tối đa thiệt hại cho tài sản.
  • Bảo vệ sức khỏe và tính mạng của con người trước khói độc và lửa lan rộng trong hỏa hoạn.
  • Cửa chống cháy có bản chất là cứng cáp và bền bỉ. Điều này có nghĩa là chúng có thể bảo vệ ngôi nhà hoặc cơ sở thương mại của bạn trước các vấn về như hỏa hoạn, trộm cướp hoặc các mối đe dọa tiềm ẩn khác.
  • Cửa thép chống cháy rất dễ bảo trì nhờ cấu tạo nhiều lớp và hai lớp sơn chống gỉ bên ngoài.

3. Lắp đặt cửa thép chống cháy

Ngoài việc lựa chọn đúng cửa chống cháy chất lượng tốt thì bạn cũng nên quan tâm đến việc lắp đặt nó như thế nào cho chính xác. Cửa chống cháy chỉ hiệu quả khi được lắp đặt đúng cách và chuyên nghiệp. Mỗi loại cửa đi kèm với một tập hợp các thông số kỹ thuật khác nhau liên quan đến vật liệu, kích thước, hình dạng và một số bộ phận khác. Chỉ có các chuyên gia có kinh nghiệm mới có thể lắp đặt cửa chống cháy theo các thông số kỹ thuật được cơ quan phòng cháy chữa cháy phê duyệt để cửa hoạt động với hiệu quả nhất. Tại Xưởng Kính Siêu Trong, chúng tôi không chỉ là nhà cung cấp cửa thép chống cháy chính hãng, chất lượng mà còn hỗ trợ khách hàng lắp đặt cửa theo yêu cầu. Là đơn vị hàng đầu trên thị trường với nhiều năm kinh nghiệm, Xưởng Kính Siêu Trong luôn được các đối tác đánh giá cao về sự uy tín và năng lực. Từ đó, chúng tôi luôn nỗ lực hơn để phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

Tóm lại, nếu bạn đang nghĩ đến việc nâng cao chiến lược phòng cháy chữa cháy cho công trình của mình thì việc lắp đặt cửa thép chống cháy là một lựa chọn đúng đắn. Hãy nhớ rằng, cửa thép chống cháy là một khía cạnh thiết yếu của cấu trúc, tính thẩm mỹ cũng như độ an toàn của tòa nhà vì vậy việc thuê đúng đơn vị thi công lắp đặt là điều cần thiết.