0961182933

Kính siêu trong là gì

Kính siêu trong, hay còn có tên gọi khác là kính siêu trắng, kính pha lê, là loại kính nổi được lọc tạp chất một cách tối đa, có độ truyền dẫn ánh sáng cao, giúp cho hình ảnh nhìn qua kính rõ nét, chân thực nhất. Kính siêu trong có thể mài, đục, khoan khoét, tôi cường lực, được ứng dụng rộng rãi trong trang trí nội, ngoại thất.

Kính siêu trong là gì
Kính siêu trong là gì

Kính siêu trong là gì?

Kính siêu trong hay còn gọi là kính pha lê nó có màu sắc của kính gần như trong suốt. Kính thông thường có ánh xanh còn kính siêu trong thì gần như trắng trong tuyệt đối. Tỷ lệ truyền sáng đạt tới 91,6% so với 86% của kính thông thường.

Đặc điểm kỹ thuật của kính siêu trong

– Kính siêu trong và kính thường (kính siêu trong và kính việt nhật) cơ bản là giống nhau như các chỉ số về độ chịu lực, độ giãn nở, độ nén. Kính siêu trong cường lực độ chịu lực sẽ gấp 2-3 lần kính thường.

– Kính siêu trong đặc tính nổi bật nhất là có tính trong suốt, truyền dẫn ánh sáng cao

– Kính được sản xuất bằng dây truyền công nghệ tiên tiến để loại bỏ tối đa tạp chất để làm kính có thể trong sáng, rõ nét nhất.

– Các sản phẩm kính trong đều gia công cắt, mài, khoan và khoét bình thường.

Ưu điểm của kính siêu trong

– Độ truyền sáng cao, chống bụi, chống ồn

– Khi cường lực hoặc dán kính có độ an toàn cao

– Bề mặt nhẵn bóng nên lau chùi dễ dàng.

– Kính trong suốt mang tính thẩm mỹ cao

– Chiều dày và tải trọng nhỏ hơn nên việc thi công lắp đặt sẽ diễn ra nhanh chóng và kinh tế hơn.

– Góp phần xây dựng nên khối kiến trúc sang trọng đẳng cấp, bắt mắt cho công trình

– Tạo không gian liền mạnh không bị đứt quãng, giúp tạo khoảng thống nhất trong cùng một không gian.

Ứng dụng của kính siêu trong

Bể cá, hồ cá kính siêu trong: Bể cá là không gian cần được phải trưng bày ra nên khi sử dụng kính siêu trong thì rất phù hợp. Tạo nên khung cảnh sinh động, giữ được màu sắc tự nhiên, tạo điểm nhấn cho không gian kiến trúc.

Báo giá bể kính siêu trong Tại Hà Nội, HCM và các tỉnh

Nên mua kính siêu trong ở đâu? Xưởng kính siêu trong là đơn vị uy tín xứng đáng để các bạn yên tâm có thể lựa chọn những sản phẩm ưng ý nhất. Kính siêu trong có giá cao gần gấp đôi so với kính thường bởi độ trong suốt của nó. Kính siêu trong có giá khác nhau tùy thuộc vào độ dày khác nhau như giá kính siêu trong 5mm; giá kính siêu trong 8mm, giá kính siêu trong 10mm và giá kính siêu trong 12mm chênh nhau một ít. Hãy đến với xưởng kính siêu trong để có được những tấm kính siêu trong ưng ý nhất.

Xem thêm: Báo giá kính siêu trong