096 96 133 92

Ưu nhược điểm của kính siêu trong

Ưu nhược điểm của kính siêu trong cần biết

Kính siêu trong là dòng sản phẩm mới đã và đang được dùng thay thế cho hầu hết các công trình kính hiện nay. Vậy kính siêu trong có gì khác với các chủng loại kính thông thường, và có những lưu ý gì khi sử dụng sản phẩm này? Bài viết dưới đây sẽ đưa ra những phân tích về ưu điểm và nhược điểm của kính siêu trong để khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn.

Tham khảo: Báo giá kính siêu trong mới nhất

Ưu điểm của kính siêu trong

Dễ dàng thấy được ưu điểm chính và nổi bật nhất của kính siêu trong chính là khả năng truyền dẫn ánh sáng gần như tuyệt đối. Do được lọc tạp chất một cách tối đa, nên kính siêu trong có độ trong, sáng vượt bậc, khả năng truyền dẫn ánh sáng lên tới hơn 91%, mang đến những hình ảnh rõ nét, chân thực nhất.

Ưu điểm của kính siêu trong
Ưu điểm của kính siêu trong

Những ưu điểm khác có thể kể đến của kính siêu trong:

– Nhìn ở góc độ nào cũng có màu trong, sáng, loại bỏ ánh xanh như các chủng loại kính thông thường
– Hạn chế khả năng nổ vỡ trong quá trình gia công cũng như sử dụng
– Có thể cắt, mài, khoan khoét
– Có thể tôi cường lực

Nhược điểm của kính siêu trong

Do cũng là một chủng loại kính nổi, nên kính siêu trong cũng có thể bị nổ, vỡ, tuy nhiên khả năng này cũng rất ít khi xảy ra. Thông thường, kính bị nổ, vỡ do nguyên nhân chủ quan là rơi, va chạm mạnh hoặc do khách quan là kính bị lẫn tạp chất trong quá trình sản xuất. Tuy nhiên để đạt được độ trong, sáng đúng như tên gọi, kính siêu trong đã được lọc tạp chất một cách tối đa. Do vậy khả năng nổ vỡ của dòng sản phẩm này cũng rất hạn chế.

Nhược điểm của kính siêu trong
Nhược điểm của kính siêu trong

Với những ưu điểm nổi bật, đặc biệt là trong trang trí nội, ngoại thất, kính siêu trong có giá thành cao hơn các chủng loại kính thông thường. Tuy nhiên, với vẻ đẹp thẩm mỹ và sự sang trọng, đẳng cấp, thì kính siêu trong hoàn toàn xứng đáng với giá trị mà sản phẩm này mang lại.

Mua kính siêu trong ở đâu? Đại lý phân phối kính siêu trong rẻ đẹp Hà Nội

Do là sản phẩm mới, có yêu cầu khắt khe về chất lượng nên có ít đơn vị phân phối kính siêu trong. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành nhôm – kính chuyên cung cấp, phân phối kính siêu trong nhập khẩu với tất cả các kích thước, kính siêu trong nguyên khổ, cũng như gia công, sản xuất, thiết kế các sản phẩm ứng dựng từ kính siêu trong.

Báo giá kính siêu trong

Báo giá kính siêu trong thường

STT Độ dày (mm) Đơn giá (Vnđ/m2)
1 Kính 5 mm 475.000 vnđ
2 Kính 8 mm 665.000 vnđ
3 Kính 10 mm 840.000 vnđ
4 Kính 12 mm 1.015.000 vnđ
3 Kính 15 mm 1.780.000 vnđ

Báo giá kính siêu trong cường lực

STT Độ dày (mm) Đơn giá (Vnđ/m2)
1 Kính 5 mm 550.000 vnđ
2 Kính 8 mm 785.000 vnđ
3 Kính 10 mm 975.000 vnđ
4 Kính 12 mm 1.155.000 vnđ
5 Kính 15 mm 2.080.000 vnđ

Như vậy xưởng kính siêu trong đã gửi tới mọi người cách tìm hiểu ưu nhược điểm của kính siêu trong rồi đó, hy vọng bài viết có ích cho mọi người, quý khách có nhu cầu về báo giá kính siêu trong thì liên hệ với chúng tôi theo Hotline – Zalo: 096.96.133.92 để được tư vấn cụ thể hơn.