Trước hết, Xưởng Kính Siêu Trong xin gửi đến Quý Khách lời chào trân trọng, lời chúc phát triển và mong muốn hợp tác với tất cả các Quý khách hàng. Chúng tôi là đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực thương mại và sản xuất kính siêu trong, kính cường lực, kính an toàn, cửa kính cường lực, cửa nhôm kính, vách kính, cầu thang kính hàng tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết luôn luôn cung cấp đến Quý Khách hàng các sản phẩm, dịch vụ với chất lượng đảm bảo 100% cùng thời gian sản xuất, thi công nhanh chóng.

Chúng tôi được thành lập với đội ngũ quản lý, đội thợ sản xuất, thi công có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất gia công gương kính, kính cường lực, kính dán 2 lớp an toàn, cửa kính đảm bảo sẽ làm hài lòng mọi nhu cầu của Quý khách hàng khi đến với chúng tôi..

Chúng tôi luôn ý thức chất lượng sản phẩm, dịch vụ sản xuất cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng trước, trong và sau khi bán hàng là một yếu tố quan trọng hàng đầu trong để xây dựng mối quan hệ giữa Chúng tôi – Quý khách hàng trở nên gắn kết. Chính vì thế, chúng tôi đã và đang không ngừng hoàn thiện, đa dạng các sản phẩm, dịch vụ, mở rộng mạng lưới hoạt động, ứng dụng các công nghệ tiên tiến và nâng cao kỹ năng nghiệp vụ để sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi có thể đến với Quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

Sứ mệnh – Tầm nhìn

Xưởng kính siêu trong được thành lập với mục tiêu trở thành một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thương mại, gia công kính tại Việt Nam. Chúng tôi luôn xác định nhu cầu và sự hài lòng của Quý khách hàng chính là chìa khóa quyết định sự sống còn của chúng tôi.

Quan điểm kinh doanh

Xưởng kính siêu trong luôn luôn ý thức được tầm quan trọng của chất lượng sản phẩm và dịch vụ là yếu tố hàng đầu nhằm đáp ứng được nhu cầu cũng như sự hài lòng của Quý khách hàng trong lĩnh vực kinh doanh của mình. Vì vậy, Chúng tôi luôn nỗ lực sẵn sàng phục vụ Khách hàng một cách chu đáo, tận tình và tốt nhất để Chúng tôi – Quý khách hàng sẽ cùng đồng hành và phát triển qua thời gian.

Phương châm thực hiện

Bằng cách kết hợp giữa Con người với Công nghệ hiện đại. Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để mang lại cho Quý khách hàng sự tiện ích và sự hài lòng nhất thông qua những sản phẩm, dịch vụ chất lượng. Một khi đã trở thành đối tác, Chúng tôi luôn xác định Quý khách hàng sẽ chính là một đối tác lâu dài, thân thiện, đóng góp và hỗ trợ vào sự phát triển.

Quản lý chất lượng

Với đội ngũ công nhân năng động, nhiệt tình cùng đội ngũ Lãnh đạo và quản lý có nhiều kinh nghiệm am hiểu trong lĩnh vực Kính xây dựng. Chúng tôi đã, đang cải tiến và xây dựng các quy trình quản lý và kiểm soát một cách tối ưu nhất. Ứng dụng và mở rộng quy trình kiểm soát chất lượng vào công tác quản lý nhằm đảm bảo chất lượng 100% cho sản phẩm, dịch vụ khi đến tay Quý khách hàng.

Với uy tín và chất lượng của mình, Chúng tôi đã và đang dần tạo được các mối quan hệ rộng lớn với mọi đối tác từ các cơ sở sản xuất nhôm kính, các thợ làm bể cá, các cơ sở sản xuất nội thất đến các đối tác là doanh nghiệp lớn trong lĩnh vực xây dựng. Chúng tôi rất mong Quý khách hàng cũng sẽ trở thành một trong những đối tác lâu dài của chúng tôi để Chúng tôi – Quý khách hàng sẽ cùng nhau phát triển.

Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi theo:

  • Địa chỉ: Ngõ 259 Đường Chiến Thắng, Hà Đông, Hà Nội (đường vào hồ câu)
  • Tư vấn mua hàng :096.96.133.92
  • Email: xuongkinhsieutrong@gmail.com
  • Phản ánh dịch vụ: 096.96.133.92