096 96 133 92

Lan can kính cường lực

Lan can kính cường lực, lắp đặt lan can ban công kính cường lực đẹp cao cấp giá rẻ

Tìm hiểu về lan can bằng kính

– Lan can bằng kính là việc sử dụng hệ thống chân trụ bằng Inox (Thông thường là Inox 304), sau khi có chân trụ sẽ sử dụng tay vịn bằng Inox hoặc tay vịn bằng gỗ. Kính cường lực sẽ được khoan lỗ sẵn và liên kết qua các lỗ xỏ trên tay inox có sẵn ở chân trụ. thông thường sẽ sử dụng kính cường lực dày từ 10mm đến 12mm tùy nhu cầu. Ngoài ra có thể sử dụng các loại kính khác để làm lam can như kính cường lực dán 2 lớp (hai lớp kính cường lực dày 6mm dán vào nhau gọi là kính dán cường lực 12.38mm) – 3 lớp (dùng 3 lớp kính cường lực dán vào nhau)

Xem thêm: Báo giá kính cường lực

– Các loại chân trụ dùng làm lan can kính: chân trụ rất nhiều loại có chân ngắn, chân dài, chân bắt trên mặt bậc, chân bắt bên hông bậc, chân lửng……

– Tay vịn: có thể dùng tay vịn bằng gỗ, tay vịn bằng hộp hoặc ống inox, thậm chí có loại lan can kính không sử dụng tay vịn.

Lan can kính thường lắp ở những vị trí nào?

Ban công

Việc sử dụng lan can mặt tiền ban công là không thể thiếu cho các ngôi nhà cao tầng có sử dụng ban công. Lan can ban công là không gian riêng, là không gian đặc biêt của mỗi tầng của ngôi nhà là nơi đón ánh sáng, sinh hoạt riêng của gia đình, Đặc biệt nhất được chú trọng của lan can ban công là tuyệt đối an toàn thứ hai nữa là thẩm mĩ đẹp và phù hợp với nội ngoại thất chung của ngôi nhà.

– Một trong những điều tối kỵ khi thiết kế ban công đó là tầm nhìn bị che chắn, chính vì điều đó ngày càng có nhiều người sử dụng ban công bằng kính. Một trong những mẫu ban công kính đang được yêu thích hiện nay đó là ban công sử dụng kính cường lực và vật liệu inox

Lan can kính cường lực
Lan can kính cường lực
Lan can kính tay vịn
Lan can kính sử dụng tay vin và chân trụ bằng Ionx

– Loại lan can ban công này hoàn hảo về thẩm mĩ, tiện ích khi sử dụng và vệ sinh. Sử dụng kính cường lực 12mm nên hoàn toàn tin rằng không có một vật gì cản trở tầm nhìn của bạn, ánh sáng được lấy tối đa.

Lan can kính ban công
Lan can kính làm ban công

Cầu thang

Cầu thang sử dụng kính cường lực vô cùng sang trọng, thẩm mỹ tạo ra không gian rộng hơn cho căn nhà, tôn lên vẻ đẹp uyển chuyển của thiết kế cầu thang. đăch biệt là các cầu thang cong, và sử dụng lan can kính cong. Đây là điểm nổi bật của ứng dụng kính khi làm lan can cầu thang.

Lan can kính cầu thang
Lan can cầu thang kính

Ứng dụng khác

Lan can kính có nhiều ứng dụng có thể lắp dễ dàng cho nhiều vị trí như lan can bể bơi, hành lang, lối đi các khu công cộng như nhà ga sân bay, ga tàu điện….

* Những ưu điểm của lan can kính cường lực
– Do ban công làm bằng kính cường lực nên an toàn với người sử dụng.
– Tạo không gian thông thoáng cho ngôi nhà hoặc ban công
– Tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà thân yêu của bạn.
– Taọ không gian sông thoáng mát và tràn ngập ánh sáng cho các phòng.

Như vậy xưởng kính siêu trong đã gửi tới các bạn khá chi tiết về lan can kính cường lực rồi đó ạ, nếu quý khách có nhu cầu báo giá kính cường lực thì liên hệ với chúng tôi qua Hotline – Zalo: 096.96.133.92